5 ราศี ระวังรวยกระทันหัน มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ รับทรัพย์ก้อนโต – ดาราทูเดย์ DaraToday.com

5 ราศี ระวังรวยกระทันหัน มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ รับทรัพย์ก้อนโต

ดวงคนเรานั้นไม่แน่ไม่นอนเปลี่ยนแปลงไปทุกวัน เมื่อมีความทุกข์ก็มักจะหันหน้าพึ่งหมอดู ซึ่งศาสตร์การดูดวงนั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะหันหาที่พึ่งทางใจ วันนี้ทีมงานสยามวาไรตี้จะพาเพื่อนๆไปพบกับ 5 ราศี ดวงกำลังเปิด บุญวาสนาเก่าเปิดทางโชคลาภการเงินให้ไหลมาเทมา มีกินมีใช้ หาเวลาไปทำบุญ บริจาคค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าซ่อมบำรุงวัด การเงินจะมั่นคงมากยิ่งขึ้น จะมีราศีใดบ้างนั้นเราไปดูกันเลยจ้า

ภาพจาก ดวง 12 ราศี
1.ราศีเมถุน

ราศีเมถุนหลักๆมาจากหน้าที่การงานหรืออาชีพที่ทำอยู่มีความมั่นคงดี อีกทั้งมีแนวโน้มเกี่ยวกับการซื้อบ้านตามที่วางโครงการไว้ โชคลาภ หรือลาภลอยจากการเสี่ยงโชคมีโอกาสได้พอสมควร
2.ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ รายรับหลัก ๆ มาจากสายงานที่ทำอยู่หรือมีโอกาสได้เพิ่มจากค่านายหน้าที่ การใช้จ่ายหลัก ๆ มาจากการศึกษาของคนในครอบครัวและการผ่อนเกี่ยวกับรถยนต์ มีโชคลาภ-ลาภลอยจากเสี่ยงโชค

3.ราศีกันย์

ราศีกันย์ มีความแน่ชัดในด้านของความมั่นคงแต่ก็ยังคิดที่จะสร้างรายได้เสริม  สำหรับด้านโชคลาภ-ลาภลอยนั้นมีโชคลาภแบบฟลุ๊คจากกองทุนที่ซื้อเก็บเอาไว้ ค่าใช้จ่ายหลัก ๆ นั้นมาจากครอบครัวและการศึกษาของลูก ๆ หรือเกี่ยวกับการผ่อนบ้าน
4.ราศีมีน

ราศีมีน มีความมั่นคงรวมทั้งมีรายได้เสริม ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้นพอสมควร การใช้จ่ายหลัก ๆ มาจากการผ่อนบ้านที่อยู่อาศัยเป็นหลัก โชคลาภ-ลาภลอยนั้น มีเกณฑ์เข้ามาจากการเสี่ยงโชค

5.ราศีกรกฎ

มีความมั่นคงโดยหลัก ๆ มาจากการงานที่ทำอยู่รวมทั้งมีโอกาสหารายได้เพิ่มจากการขายของ การใช้จ่ายหลัก ๆ มาจากครอบครัวและมีเกณฑ์พาครอบครัวเดินทางต่างประเทศ ด้านโชคลาภ ลาภลอย นั้นอาจมีโชคใหญ่เข้ามา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *