ทีวี-แบรนด์ดังจ่อฟ้องอ่วม แจ็คเกอลีน หว่อง กรณีเป็นชู้ กับแอนดี้ ฮุย – ดาราทูเดย์ DaraToday.com

ทีวี-แบรนด์ดังจ่อฟ้องอ่วม แจ็คเกอลีน หว่อง กรณีเป็นชู้ กับแอนดี้ ฮุย

ดาราสาวชาวฮ่องกง แจ็คเกอลีน หว่อง อายุ 30 ปี อาจถูกศาลสั่งให้เป็นบุคคลล้มละลายได้ เพราะขณะนี้รายงานว่า สถานีโทรทัศน์ทีวีบี และแบรนด์สินค้าที่จ้างเธอเป็นพรีเซนเตอร์ กำลังจะฟ้องเรียกค่าเสียหาย ที่เธอมีข่าวว่าแอบคบหากับ แอนดี้ ฮุย นักร้องอายุ 51 ปี จนทำให้ภาพลักษณ์ของช่องและของแบรนด์ต่างๆ เสียหาย

หนังสือพิมพ์หมิงเปาเดลินิวส์ รายงานว่า เธออาจต้องจ่ายเงินถึง 40 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (162 ล้านบาท) แบ่งเป็นเงินที่ต้องจ่ายให้กับบริษัทต่างๆ ที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์ 30 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (121 ล้านบาท) ส่วนสถานีโทรทัศน์ทีวีบี เรียกค่าเสียหายถึง 10 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (41 ล้านบาท) เพราะต้องถ่ายทำละครเรื่องฟอเรนสิก ฮีโร่ ภาค 4 และเรื่องไฟน์ดิง เฮอร์ วอยซ์ ใหม่

อย่างไรก็ตาม สถานีโทรทัศน์ดังกล่าว เผยว่า ไม่เคยกดดันเรียกค่าเสียหายจากดาราสาวคนนี้เลย

ย้อนไปเมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา มีผู้พบเห็นแอนดี้ ฮุย และแจ็คเกอลีน หว่อง จูบกันในรถแท็กซี่ และกลายเป็นข่าวดังในช่วงนั้น ทำให้แอนดี้ ฮุย ออกมาขอโทษสังคมต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ขณะที่แซมมี่ เชิง ภรรยาและนักร้องอายุ 46 ปี บอกว่าจะขอรักษาชีวิตแต่งงานเอาไว้

หลังจากเกิดเรื่องสปอนเซอร์หลายรายที่ออกเงินทุนสนับสนุนคอนเสิร์ตของแอนดี้ ฮุย ตัดสินใจถอนตัว เพราะเกรงว่าจะได้รับผลกระทบต่อภาพลักษณ์ ทำให้ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตไป

ส่วนแจ็คเกอลีน หว่อง ก็มีการรายงานว่า เคนเนธ หม่า นักแสดงวัย 45 ปี ที่คบหากันนาน 3 ปี ขอเลิกกับเธอด้วย

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :The Straits Times

ภาพ :AFP,Instagram: jacquelinebwong

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *